Top 5 Mẹo Phối Đồ Với Giày Da Tăng Chiều Cao Nam

phối đồ với giày da tăng chiều cao nam

phối đồ với giày da tăng chiều cao nam

Nếu chẳng may sở hữu một chiều cao khiêm tốn; thì giày da tăng chiều cao nam là một giải pháp hữu hiệu cho các anh. Diện mạo thay đổi hoàn toàn, thêm tự tin để tỏa sáng. Đế mặc đẹp; các anh cần biết đến những mẹo phối đồ với giày da tăng chiều cao nam sau đây.

1. Giày da tăng chiều cao nam là gì?

Giày da tăng chiều cao là một dòng của giày tăng chiều cao. Giày tăng chiều cao còn được gọi là giày elevator; giúp cải thiện chiều cao nhờ vào lớp đế có khả năng nâng lòng bàn chân lên.

2. Những điểm cần chú ý khi chọn giày tăng chiều cao

Để phối đồ với giày da tăng chiều cao nam dễ dàng hơn; các anh cần chú ý vài điều khi lựa chọn 1 đôi giày dòng này. Đầu tiên, các anh cần xác định mức tăng chiều cao mà mình muốn. Với lần đầu tiên mang giày kiểu này; các anh nên chọn giày tăng 5cm để dễ dàng và bảo vệ sức khỏe cho đôi chân.

Các anh có dáng người không được đầy đặn thì không nên chọn những đôi giày tăng chiều cao từ 8cm trở lên. Lý do là phom giày lớn hơn nhiều so với những đôi giày bình thường.

3. Kết hợp quần đen với giày da tăng chiều cao

Những chiếc quần đen rất thích hợp với giày da; nam tính và phong cách. Với trang phục này, các anh có thể mang đi làm hay đi chơi đều được. Đối với những anh thích phong cách sang trọng thì có thể chọn những đôi giày derby hay oxford tăng chiều cao.

4. Kết hợp quần kaki với giày da tăng chiều cao

Đối với phong cách trẻ trung, năng động thì quần kaki là một lựa chọn thích hợp khi phối đồ với giày da tăng chiều cao nam. Để đạt được hiệu quả nhất; các anh nên chọn những chiếc quần kaki cùng tông màu với giày. Ngoài ra, có thể phối thêm với các trang phục như áo thun, áo sơ mi, vest,…

5. Lưu ý khi phối với phụ kiện

Giày tăng chiều cao giúp cải thiện vóc dáng cho các anh. Để hạn chế sự chú ý của người khác vào đôi giày này; các anh có thể lựa chọn giày đế độn, cao hơn mà không lộ dáng. Ngoài ra, các anh cũng nên hạn chế phối phụ kiện ở nữa thân dưới.

Giày da tăng chiều cao nam là một công cụ tuyệt vời để cải thiện vóc dáng cho các anh; thêm phần tự tin để tỏa sáng. Mong rằng mẹo nhỏ trong bài viết này sẽ hữu ích cho các anh khi muốn phối đồ với giày da tăng chiều cao nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.